Địa chỉ:  Bắc Nam Phú, Thọ Vinh, Kim Động, Hưng Yên

Email:  C0thovinhkd.hungyen@moet.edu.vn

Điện thoại: 0984657539

1. Tầm nhìn: Trường mầm non Thọ Vinh xây dựng nhà trường đạt chuẩn về việc chăm sóc, giáo dục và phát triển được những tố chất thông minh của trẻ ngay từ nhỏ. Khuyến khích tính tò mò, tìm hiểu Thế giới xung quanh của trẻ sẽ giúp các con tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên, giúp các con có khả năng tư duy độc lập, phát triển về kiến thức lẫn nhân cách một cách toàn diện đáp ứng nhu cầu và mong đợi ngày càng nâng cao của đông đảo phụ huynh trong và ngoài địa bàn, là sự lựa chọn đầu tiên cho các bậc cha mẹ có con trong độ tuổi mầm non.

2. Sứ mệnh: Tạo môi trường giáo dục an toàn, tràn đầy tình yêu thương, mỗi trẻ đều được chăm sóc chu đáo, được tôn trọng, được vui vẻ thể hiện bản thân. Để các con trở thành người ham học, biết cách học và cách cư xử phải phép.

Tạo dựng một đội ngũ giáo viên đạo đức nhân ái, giỏi chuyên môn, là người giữ trọng trách hướng dẫn, khuyến khích, thúc đẩy khả năng khám phá của trẻ, giúp trẻ hình thành tính cách tự lập, có bản lĩnh, suy nghĩ độc lập và biết cách ứng xử trong xã hội

3. Giá trị cốt lõi:
- Tâm: Chăm sóc, giáo dục trẻ bằng tình yêu thương, sự công bằng, tôn trọng và trách nhiệm "cô giáo là người mẹ thứ hai của trẻ"..
- Trí: .Luôn đổ mới và vận dụng các phương pháp giáo dục hiện đại; Thái độ đúng mực và đáp ứng nguyện vọng chính đáng của các bậc cha mẹ.
- Đức: Đề cao và phát huy đạo đức nhà giáo, tuân thủ quy định chuẩn nghề nghiệp giáo viên mầm non..

Ban giám hiệu Trường Mầm non Thọ Vinh