Trong những năm qua, nhà trường được đầu tư về CSVC theo hướng ngày càng hiện đại, khung cảnh sư phạm xanh - sạch - đẹp và an toàn. Nhà trường có diện tích đất rộng ở địa thế đẹp, các công trình được xây dựng kiên cố. Khuôn viên nhà trường, sân, vườn và khu vực cho trẻ chơi đảm bảo yêu cầu.

Các phòng học, phòng sinh hoạt chung, phòng giáo dục nghệ thuật, bếp ăn đảm bảo theo quy định của Điều lệ trường mầm non.

Khối phòng hành chính quản trị đảm bảo theo yêu cầu quy định.

Nhà trường có đầy đủ các thiết bị, đồ dùng, đồ chơi theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành.

Trường có diện tích sàn là 4.260m2 đảm bảo theo yêu cầu chuẩn quy định. Các công trình nhà trường được đặt ở thôn Bắc Phú thuộc trung tâm dân cư của xã với 12 phòng học, 3 phòng chức năng, bếp ăn được xây dựng kiên cố, khu vui chơi, các công trình vệ sinh, bể nước, lán để xe đều đảm bảo về diện tích, an toàn cho trẻ.

Trường có đầy đủ biển tên trường, khuôn viên được xây tường rào bao quanh chắc chắn, đảm bảo an toàn. Sân trường có cây xanh, bóng mát được đổ bê tông sạch sẽ.

Trường được sử dụng nguồn nước sạch và nước uống tinh khiết đã được đun sôi để nguội. Nước mưa và nước giếng được sử lí qua hệ thống bể lọc nước phục vụ cho sinh hoạt hằng ngày của trẻ. Hệ thống cống rãnh của trường đều được xây và có nắp đậy, có bể chứa nước sạch đảm bảo hợp vệ sinh.

Diện tích sân chơi của trường có chỗ cho trẻ hoạt động như thể dục, tổ chức các trò chơi và có nhiều loại đồ chơi ngoài trời, có nhiều cây xanh để tạo bóng mát. Theo định kỳ, nhà trường cắt tỉa cây xanh, trồng cây xanh để tạo bóng mát sân trường.

Trường có vườn cây gồm nhiều loại cây cảnh, cây bóng mát, cây hoa phong phú, gần gũi với trẻ có gắn biển tên cây để dành riêng cho trẻ chăm sóc, giúp trẻ khám phá, học tập

Khu vực trẻ chơi ngoài trời của trường đều được đổ bê tông đảm bảo an toàn cho trẻ chơi. Trong trường có nhiều loại đồ chơi ngoài trời đảm bảo an toàn, phù hợp với trẻ như: đu quay, cầu trượt, bập bênh, xích đu.