Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Thọ Vinh - Kim Động- Hưng Yên

Hoạt động chào mừng ngày 26- 3 của Chi đoàn Trường Mầm non Thọ Vinh.

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY 26-3 CỦA CHI ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON THỌ VINH

Theo kế hoạch nhà trường thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024), chi đoàn thanh niên Trường Mầm non Thọ Vinh đã tổ chức nhiều hoạt động nhằm phát huy cao năng lực đội ngũ đoàn viên thanh niên trong nhà trường.

Thực hiện sự chỉ đạo của Đoàn xã Thọ Vinh, chi bộ nhà trường, từ đầu tháng 3, chi đoàn nhà trường đã tổ chức tuyên truyền, vận động đoàn viên tham gia các hoạt động của trường, của địa phương: tham gia các buổi lao động vệ sinh môi trường, hoạt động văn hóa, văn nghệ do các cấp tổ chức.

Hòa chung với không khí đó, ban chấp hành chi đoàn đã xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động chào mừng như: Tích cực làm đồ dùng, đồ chơi phục vụ cho dạy học, vui chơi của trẻ, tham gia ngày chủ nhật xanh, trồng cây hoa cây cảnh ở vườn trường, vẽ Sơn trang trí trường/lớp…

Sau hơn 10 ngày thực hiện phong trào để tiến tới lễ kỷ niệm ngày 26-3, chi đoàn thanh niên Trường Mầm non Thọ Vinh đã đạt được nhiều kết quả đáng tự hào. Các phần việc do Đoàn thanh niên đảm nhiệm đều để lại những dấu ấn quan trọng tháng thanh niên năm 2024, vừa hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn, các phong trào thi đua của Đoàn xã, vừa thực hiện tốt công tác vệ sinh tạo cảnh quan môi trường.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động của đoàn viên chi đoàn Trường Mầm Non Thọ Vinh chào mừng kỉ niệm 93 năm ngày thành lập đoàn 26/3/1931 – 26/3/2024).